Bột nêm rau củ Jan’s và những điều có thể bạn chưa biết

Hạt Nêm Rau Củ Jans 1. Jpg Min 300x188 1

Bột nêm rau củ Jan’s và những điều có thể bạn chưa biết

“Jan’s tin rng sn phm nông sn tt nht phi được to nên t tình yêu nông nghip. Đó là tình yêu vi chính vùng đt, vi người nông dân và vi tng nguyên liu được trng lên.”

Trích lời của Jan’s.

Nguyên liệu chính của bột nêm Jan’s chính là từ rau củ sạch từ nông trại của Jan’s.
Hạt Nêm Rau Củ Jan's 1. Jpg Min
Hạt Nêm Rau Củ Jan’s

Sản phẩm bột nêm từ rau của của Jan’s đã xuất hiện từ trên Chatdalat.com. Ngay từ

những buổi đầu tiên và đã trở thành một trong những sản phẩm “gây bão ngầm” đối với người tiêu dùng nói chung và các bà nội trợ nói riêng. Điều đó cũng thay cho một lời khẳng định về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm này.

Trong bài viết dưới đây, Chất sẽ cùng bạn giải mã những bí ẩn làm nên thương hiệu của Jan’. Những bí quyết mang đến vị ngọt ngào, đậm đà, thật thà như cơm nhà mẹ nấu và cả những điều thắc mắc mà có thể bạn chưa biết.

 

 

1. Các bước làm ra sn phm ca Jan’s Farm:

Hạt Nêm Rau Củ Jan's 2. Jpg Min
Hạt Nêm Rau Củ Jan’s

Bước đầu tiên. Cải tạo vùng đất, loại bỏ hàm lượng hóa học vô cơ độc hại.

Trồng nguyên liệu: Những hạt mầm được chọn lọc là nguồn giống tốt nhất và không biến đổi gen, được canh tác không hóa chất, không thuốc trừ sâu, không phân

 bón vô cơ và chỉ dùng nguồn phân bón hữu cơ tự tạo. 

Thu hoạch và chế biến: Jan’s độc quyền công nghệ sấy lạnh AHC-LH. Nhiệt độ sấy tùy biến theo từng loại rau củ và dải nhiệt thấp giúp giữ được khoáng chất, dinh dưỡng và màu sắc của rau củ. Đồng thời công nghệ tuần hoàn khí giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên. Ngoài ra, hệ thống xử lý nước tiên tiến nhất từ Nhật giúp loại bỏ độc tố ví sinh vật gây hại. Qua đó, tăng cường vi khoáng để cung cấp cho hoạt động chế biến sản phẩm.

2. Sản phẩm của Jan’s có chứng nhận hữu cơ không?

Jan’s có trang trại chính tại Km100, QL 27C, Đêun2, Đasar, Lạc Dương, Lâm Đồng được chứng nhận hữu cơ. Bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như USDA, IFOARM, CANADA hay EU. Tuy nhiên, Jan’s đang mở rộng quy mô sản xuất sang các vùng trang trại liên kết với các hộ nông dân. Tuy các vùng trồng này chưa có chứng nhận hữu cơ. Nhưng đều đảm bảo các tiêu chuẩn về đất và phương pháp canh tác không hóa chất của Jan’s.

3. Sản phẩm bột rau củ và trái cây sấy có thật là từ rau củ và trái cây 100% không? Có bất kỳ chất nào được thêm vào trong quá trình chế biến?

Jan’s đảm bảo nguyên liệu sử dụng cho sản phẩm của mình là 100% rau củ và trái cây sấy, Jan’s không dùng bất kỳ các hoạt chất nào khác, kể cả chất bảo quản. Do vậy trong quá trình sử dụng bột rau củ, có hiện tượng vón cục do không chứa hàm lượng chất bảo quản trong đó, tuy nhiên hiện tượng vốn cục này hoàn toàn không ảnh hưởng đến mùi, vị và dinh dưỡng của sản phẩm.

4. Có nên sử dụng bột rau củ Kodomo thay thế cho rau củ tươi?

Jan’s không khuyến khích các mẹ dùng bột rau củ như một giải pháp thay thế hoàn toàn mà là một giải pháp trong lúc bận rộn hoặc một cách bổ sung dinh dưỡng từ rau củ vào các món ăn hằng ngày khi việc “bắt” trẻ ăn rau trở nên khó khăn.

Hạt Nêm Rau Củ Jan's Min5. Quá trình chế biển của Jan’s có làm mất dinh dưỡng của rau củ không?

Jan’s độc quyền công nghệ sấy lạnh AHC-LH. Nhiệt độ sấy tùy biến theo từng loại rau củ và dải nhiệt thấp giúp giữ được khoáng chất, dinh dưỡng và màu sắc của rau củ. Đồng thời công nghệ tuần hoàn khí giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên.

6. Quá trình canh tác của Jan’s như thế nào để đảm bảo ‘không hóa chất’?

Những hạt mầm được chọn lọc là nguồn giống tốt nhất và không biến đổi gen, được gieo xuống, chăm sóc và canh tác không hóa chất, không thuốc trừ sâu, không phân bón vô cơ và chỉ dùng nguồn phân bón hữu cơ tự tạo. Đồng thời trong quá trình chế biến, Jan’s hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia, chất phẩm màu, chất bảo quản, bột ngọt hóa học.

7. Những nguyên liệu chính làm nên bột nêm rau củ Jan’s:

Bột nêm được chế biến từ các loại rau củ: Nấm men, ngưu bàng, nấm , đường , muối, yến mạch, củ cải, cà rốt, hành tây, bắp cải, nghệ, tỏi và hỗn hợp rau theo mùa…

8. Bột nêm rau củ Jan’s có những loại nào?

Có ba loại chính:

  • Bột nêm rau củ Dưỡng Sinh -Hộp 250g.  Vị ngọt thanh thuần khiết từ rau củ, thêm đậm đà và bổ sung chất xơ cho bữa cơm nhà. Giá 78.000 đồng.
  • Bột nêm rau củ Supernutri – Hộp pet 125g. Giàu dinh dưỡng hơn, nhiều chất sơ và vi khoáng hơn, lượng muối chỉ bằng 80% so với Bột nêm Dưỡng Sinh. 65.000 đồng.
  • Bột nêm rau củ Kodomo – Hộp pet 90g (Dành cho bé từ 6 tháng tuổi). Hạt nêm thuần nguyên liệu từ rau củ, đặc biết giàu chất sơ (gấp đôi so với Bột nêm Dưỡng Sinh) với làm lượng muối rất thấp (bằng 35% lượng muối của Bột nêm Dưỡng Sinh). Giá 60.000 đồng.

Lời nhắn nhủ của Chất:

Trên đây là một số điều thú vị về sản phẩm tốt cho sức khỏe mà Chất muốn giới thiệu đến quý bạn. Bột nêm 100% rau củ hữu cơ từ Jan’s. Chất tin rằng, dù bạn là ai, đang ở đâu, thì cũng hi vọng rằng có thể đem vị ngọt tự nhiên từ thiên nhiên tới cho gia đình bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
 
 

Shopping cart

close