Các cung đường ngắm hoa Mai Anh Đào đẹp nhất Đà Lạt

Đà Lạt năm nay, Mai Anh Đào nở sớm, đi xuống phía núi đồi sẽ thấy lộng lẫy nhớ thương. Nếu chỉ lang thang dọc đường phố, cũng sẽ thấy màu hồng rực lên như những niềm vui bung tỏa. Để Chất giới thiệu cho bạn những cung đường ngắm hoa Mai Anh Đào đẹp nhất Đà lạt nhé!

   

1. Hướng đi Trại Mát đến Cầu Đất Farm:

Cung đường hoa đào nằm bên tay trái nở rất rộ. Ngoài những con đường trong trung tâm thành phố Đà Lạt, du khách có thể chạy ra vùng ngoại ô để có thể thoả sức ngắm nhìn những gốc đào cổ thụ đang nở hoa rực rỡ. Bạn có thể kết hợp tham quan đồi chè Cầu Đất cùng đường.

2. Đường Hùng Vương:

Để đến một khu vực thoáng, ít bạn xếp hàng chụp hình thì Chất khuyên bạn thử ghé cung đường Hùng Vương. Ở trên cung đường này ngoài những cây đào nở rộ mà còn có cảnh đẹp từ trên cao nhìn xuống những ngôi nhà trong thành phố. Một góc rất chill luôn nhé!

3. Đường Trần Hưng Đạo: Đầu đường vừa qua khúc vòng xoay Dinh II

Đường Trần Hưng Đạo còn được gọi là đường hoa Mai anh đào của Đà Lạt. Đoạn đường kéo dài hơn 500m được trồng hai hàng hoa Mai anh đào hai bên đường.

4. Đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn

5. Chợ Đà Lạt

Đi qua những con đường lớn nhỏ trong thành phố Đà Lạt, bạn sẽ thấy cung đường tuyệt đẹp và ấn tượng khi những cánh hoa mai anh đào nở rộ chi chít. Đặc biệt là con đường chợ Đà Lạt.

6. Hồ Xuân Hương:

Xung quanh hồ có rất nhiều cây hoa đào. Có một vài cây đã nở nhưng chưa rộ lắm

7. Công viên Ánh Sáng:

Hiện đã có vài cây nở thấp tuy nhiên cũng chưa nở rộ

8. Hồ Tuyền Lâm:

Khu vực này hoa đào ở mọi nơi nhưng thời điểm hiện tại hoa đang nở in ít thôi

9. Cung đường vào Đường hầm đất sét:

Hai bên đường đã có hoa nở, nhưng vẫn chưa nhiều.

10. Đường chạy xuống khu Đa Nhim, Lạc Dương

Du khách thường biết đến những đường hoa mai anh đào ở trung tâm thành phố Đà Lạt nhưng ít ai biết rằng, dọc con đường chạy xuống khu Đa Nhim, Lạc Dương vẫn còn rất nhiều cây mai anh đào mọc tự nhiên bên triền núi.

 


Chúc các bạn có thật nhiều tấm hình xinh đẹp nhé!