Chuẩn bị gì khi Đà Lạt chuyển mùa?

Đà Lạt đang độ trời đẹp nhất, một ngày có tận bốn mùa, sáng sớm mùa xuân, đến trưa mùa hạ, chiều mùa thu và tối là mùa đông. Đây cũng là điểm đặc biệt của Đà Lạt khiến lòng người mê đắm.

Thời tiết thay đổi cũng làm cho chúng ta dễ gặp vấn đề trong việc thích nghi với nó. Đặc biệt là những bạn nhỏ. Vậy nên, Chất muốn dặn dò bạn đôi lời khi Đà Lạt chuyển mùa. Để bạn có thể luôn mạnh khỏe vui tươi và hết lòng với Đà Lạt.

Giữ ấm

Buổi sáng thức dậy, hãy nhớ pha cho mình một ly nước ấm. (Nếu bạn cho một thìa mật ong vào nữa thì càng tuyệt). Điều này giúp bạn thanh lọc cơ thể. Thúc đẩy hoạt động của hệ tiêu hóa và ngăn ngừa lão hóa da. Do vậy, chúng ta hãy duy trì thói quen này để vừa giữ ấm cơ thể vừa nhận được những lợi ích cho sức khỏe. (Và cũng nhớ cung cấp nước thường xuyên cho cơ thể nhé).

 

Nếu bạn ra ngoài cả ngày, thì đừng quên mang theo mình: áo mỏng, áo len, khăn quàng, áo khoác, và áo mưa bất kể khi nóng hay lạnh, nắng hay mưa mình đều được chuẩn bị sẵn sàng.

Trái cây

Bạn nhớ ăn nhiều rau xanh và trái cây, đây là nguồn chứa vitamin và chất chống oxy hóa dồi dào giúp tăng cường sức khỏe. Đặc biệt, những loại trái cây giàu vitamin C như cam, ổi, … giúp cải thiện hệ thống miễn dịch hiệu quả hơn. Thường xuyên bổ sung chúng vào bữa ăn. Không chỉ giúp hạn chế nguy cơ gặp các vấn đề về sức khỏe mà còn nhận được rất nhiều lợi ích nữa đấy.

Và, trong trường hợp bạn chưa biết. Nhà Chất đang có mật ong ĐẢM BẢO NGUYÊN CHẤT và CAM CANH NGỌT SẠCH từ vườn nhà nếu bạn cần.

Nhắn riêng với các quý cô. Cam còn là một thứ quả tự nhiên vô cùng có lợi cho nhan sắc nữa đấy ạ!!!

Chất chúc các bạn có một ngày vui vẻ và có một mùa Đà Lạt thật đáng nhớ!!!

– Du