Lễ hội hoa Đà Lạt 2019: Diễn ra ngay Noel, lên lịch dẫn gấu đi chơi đón cái lạnh cuối năm

Lễ Hội Hoa Đà Lạt 2019 E1575532669320 300x133 1

Lễ hội hoa Đà Lạt 2019 diễn ra ngay Noel

Lễ Hội Hoa Đà Lạt 2019Lễ hội hoa Đà Lạt 2019

Chắc hẳn với những ai đã đặt chân đến Thành phố Đà Lạt – nơi mộng mơ thì sẽ không thể nào quên được những đồi thông lãng mạn cùng khí hậu tuyệt vời. Bởi vậy mà nơi đây cũng được coi là điểm đến níu chân du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh những vẻ đẹp bề ngoài tự nhiên đó, Đà Lạt còn thu hút du khách bởi những sự kiện hấp dẫn, nổi bật nhất là sự kiện Lễ hội Festival hoa Đà Lạt.

Lễ hội Hoa Đà Lạt được xem là một trong những lễ hội lớn nhất cả nước. Festival Hoa Đà Lạt 2019 sẽ có nhiều hoạt động nhằm tôn vinh những giá trị của hoa và nghề trồng hoa của Đà Lạt, được tổ chức 2 năm một lần. Năm nay, lễ hội Hoa Đà Lạt được tổ chức từ ngày 20 – 24/12/ 2019, đúng vào dịp Noel.

 

Thời gian này ở Đà Lạt có thời tiết đẹp nhất trong năm, do đó mà các loài hoa sẽ đua nhau khoe sắc để thu hút và níu chân du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng. Sự kiện được tổ chức tại Thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc và một số địa phương trong tỉnh.

Hồ Xuân Hương là một hồ nước đẹp nằm giữa trung tâm thành phố Đà Lạt. Cũng với đó là sắc hoa nơi đây tạo nên nhưng mô hình độc đáo, mang nét đặc trưng riêng biệt của Đà Lạt như biệt thự cổ Đà Lạt bằng hoa tươi.

Lễ Hội Hoa Đà Lạt 2019 1Theo kế hoạch dự kiến của lễ hội hoa, Festival Hoa Đà Lạt lần này sẽ được gắn với Tuần lễ văn hóa trà và tơ lụa Lâm Đồng, như vậy du khách vừa được “thưởng trà, ngắm hoa” rồi!.

Sau khi thông tin về sự kiện chính thức truyền đến tai những tín đồ nghiện du lịch thì nhiều bạn đã lập kế hoạch để cùng “du hí” Đà Lạt vào mùa lễ hội hoa này. Diễn ra vào đúng dịp Giáng sinh nên nhiều người đã “rục rịch” chuẩn bị “hành trang” để tiến thẳng đến Đà Lạt rồi.

Lễ Hội Hoa Đà Lạt 2019 4

Được biết, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam sẽ là đạo diễn cho Festival Hoa Đà Lạt 2019. Hoa hậu Lương Thùy Linh chính là Đại sứ của lễ hội hoa năm nay.

Theo BTC thì lễ hội Hoa năm nau còn có sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt đó chính là hoa hậu Thế Giới 2013 – Megan Young. Cô sẽ tham gia vào một số hoạt động của lễ hội cùng với Đại sứ Lương Thuỳ Linh. Sự xuất hiện này của Hoa hậu Thế giới sẽ góp phần quảng bá, nâng tầm quốc tế cho Lễ hội lần này.

Lễ Hội Hoa Đà Lạt 2019 5

Năm nay, các tín đồ ghiền Đà Lạt sẽ không phải “lăn tăn” vì theo ông Tôn Thiện San – chủ tịch UBND Thành phố Đà Lạt thì lễ hội năm nay sẽ lắp đặt nhiều camera để tiện theo dõi các vấn nạn “cò du lịch”.

Nếu các bạn đang dự định du lịch Đà Lạt vào tháng 12 này thì hãy nhớ sự kiện Lễ hội hoa Đà Lạt 2019 nhé. Hãy nhớ đặt vé máy bay và phòng khách sạn Đà Lạt sớm để yên tâm và có giá tốt nhất trong suốt thời gian diễn ra Festival hoa Đà Lạt năm 2019 nhé!

Lễ hội Hoa Đà Lạt 2019 hứa hẹn nhiều thú vị lắm đó. Chúc các bạn có một kì du lịch thú vị với Đà Lạt trong mùa lễ hội này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
 
 

Shopping cart

close