Thập cẩm sấy giòn Đà Lạt là món đặc sản Đà Lạt mà rất nhiều người ưa thích từ người lớn để trẻ nhỏ. Hiện có rất nhiều loại Thập cẩm sấy giòn Đà Lạt trên thị trường, vậy làm thế nào để lựa chọn thập cẩm sấy giòn Đà Lạt ngon, chất lượng. Cùng Chất Đà Lạt tìm hiểu nhé.

1. BAO BÌ THẬP CẨM SẤY GIÒN ĐÀ LẠT

- Hàng nhà máy: có tem trước (logo công ty), tem sau: ghi rõ chi tiết thông tin mặt hàng, thông tin nhà sản xuất, TCCS, CNTCSP, tiêu chuẩn sản phẩm. Hàng trôi nổi : thường chỉ có 1 tem ghi tổng hợp thông tin, nhái logo tiêu chuẩn chất lượng.
- Hàng nhà máy (hoặc hàng xuất khẩu) phải có mã vạch rõ ràng. Nhà phân phối hoặc nhà sản xuất có thể không đăng số mã vạch lên kho dữ liệu của google nên số mã vạch không được hiển thị trên trang tìm kiếm, tuy nhiên, phần mềm vẫn nhận và check được mã. Những sản phẩm không có mã vạch, hoặc có mã nhưng phần mềm không nhận được mã ( hoặc số code) thì đó là hàng không đảm bảo.

2. DỰA VÀO MÀU SẮC THẬP CẨM SẤY GIÒN ĐÀ LẠT

Màu sắc là một tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm. Người dùng thường lầm tưởng màu sắc rau củ sấy phụ thuộc vào nhiệt độ sấy của nhà sản xuất mà không hoài nghi về chất lượng của sản phẩm. Những sản phẩm thập cẩm khô tốt nhất được làm từ những quả tươi.

Để chọn được thập cẩm sấy chất lượng cao, người dùng nên chú ý đến màu sắc tươi sáng hoặc đồng đều của sản phẩm sấy dựa trên màu tự nhiên của rau quả tươi. Màu sản phẩm không đồng đều, bị sẫm màu, xỉn màu, xuống màu hay có đốm nâu, lên phấn là sản phẩm làm từ nguyên liệu không đảm bảo hoặc chứa chất tạo ngọt; hoặc có lỗi trong quá trình sản xuất.

3. CHỌN THẬP CẨM SẤY GIÒN ĐÀ LẠT KHÔNG THÊM ĐƯỜNG, KHÔNG CHẤT TẠO NGỌT HOÁ HỌC

Những sản phẩm chứa đường hoặc chất tạo ngọt dễ dàng nhận thấy khi ăn; vị ngọt đậm và những người ăn ngọt sẽ thấy rất vừa miệng. Trái lại, sản phẩm an toàn mang hương vị tự nhiên thường ngọt nhẹ, mùi vị của củ quả tự nhiên.
Trong rau củ có chứa một lượng đường tự nhiên. Vị ngọt cộng hương vị sẽ được tăng lên rất nhiều khi chúng được làm khô. Vì vậy, để lựa chọn rau củ sấy khô đảm bảo cần tìm kiếm những sản phẩm không cho thêm đường trong thời gian chế biến. Hãy kiểm tra các thành phần trên bao bì để đảm bảo chắc chắn. Những nhà sản xuất cho thêm đường để nâng cao hương vị sản phẩm. Một số nơi không có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm hoàn toàn có thể cho thêm lượng đường có chất độc hại hoặc không rõ nguồn gốc, gây hại cho người tiêu dùng.

4. CAM KẾT CỦA CHẤT ĐÀ LẠT VỀ SẢN PHẨM THẬP CẨM SẤY GIÒN ĐÀ LẠT

Thập cẩm sấy giòn do Chất Đà Lạt cung cấp:
- Có chất xơ tự nhiên
- Nhiều vitamin, dưỡng chất từ các loại khoai
- Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn
- Ngon lành mà KHÔNG BÉO
THÀNH PHẦN:
- 99,5% rau củ sạch
- 0,5% dầu thực vật sạch
- Cam kết: Không chất bảo quản, chất tạo hương, tạo màu.

Trang web chatdalat.com hiện đang cung cấp rất nhiều loại thập cẩm sấy giòn, bạn ghé thăm và cùng thưởng thức nhe!

-------------------------------------

Chất Đà Lạt là cửa hàng đặc sản Đà Lạt uy tín, nếu bạn muốn mua đặc sản Đà Lạt ngon – sạch – giá cả hợp lý thì Chất Đà Lạt chính là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Chất Đà Lạt chuyên cung cấp các loại đặc sản Đà Lạt được chế biến và sản xuất tại tỉnh Lâm Đồng. Các sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng, kiểm soát chặt chẽ về quy trình sản xuất, ngon lạ và tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt, là cửa hàng đặc sản online uy tín, Chất sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nhanh – gọn – hợp lý nhất khi mua các loại đặc sản trên chatdalat.com.


Nguồn hình ảnh:

- Chất Đà Lạt

- Sưu tầm internet