Mật ong nguyên chất Lâm Đồng mua ở đâu?

B259be8365c3869ddfd2 300x300 2

Mật ong nguyên chất là một thực phẩm tự nhiên vô cùng tốt, luôn có mặt trong căn bếp của mọi gia đình. Nhưng trong thành phần của mật ong tự nhiên có những chất gì và mua mật ong nguyên chất ở đâu đảm bảo thì không phải ai cũng biết. Mời các bạn cùng Chatdalat.com tìm hiểu một nơi bán mật ong nguyên chất Lâm Đồng uy tín và các thành phần có trong mật ong nhé!

Mua mật ong nguyên chất ở đâu Lâm Đồng?

1. Thành phần có trong mật ong nguyên chất

Mật ong nguyên chất (hay còn gọi là mật ong tự nhiên, mật ong thiên nhiên) là sản phẩm mật ong được lấy trực tiếp từ tổ ong và đổ vào chai, hoàn toàn tự nhiên, không trải qua bất cứ một công đoạn xử lý công nghiệp nào: Không khử trùng, không thêm đường, không thêm hương liệu, không phụ gia bảo quản, không xử lý nhiệt,…

Bên cạnh đó, thành phần của mật ong nguyên chất chính là các nhụy hoa tự nhiên; một nơi sản xuất mật ong nguyên chất uy tín chất lượng thì sẽ không cho các con ong ăn đường (nhân tạo) để tạo ngọt.

Tùy theo mùa hoa và loại hoa mà ong lấy mật, các thành phần tự nhiên có trong mật ong tự nhiên có thể thay đổi nhất định. Vì vậy, các chỉ số chính xác về thành phần có trong mật ong cũng chỉ có giá trị đúng với đợt mật ong đó, trong thời gian đó. Ví dụ, nếu xét trong một đợt mật ong (hoàn toàn tự nhiên) của Mật ong Thái Dương trong tháng 3 thì sẽ có được các chỉ số sau: 

– Nước :21%

– Đường khử : 65%

– Đường sucroza : 5%

– Tro: 1%

– Axit tự do: 40ml

– HMF: 40mg/kg

Dù các chỉ số có thay đổi, nhưng chỉ cần đó là các chỉ số tự nhiên (do ong lấy nhụy hoa cho ra mật hình thành) chứ không qua can thiệp hóa học của con người thì về cơ bản, mật ong vẫn giữ nguyên chất lượng và tốt cho sức khỏe người dùng.

2. Mật ong nguyên chất mua ở đâu?

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp mật ong trên thị trường, nhưng không dễ để mua được mật ong nguyên chất thực sự. Người tiêu dùng nên “chọn mặt, gửi vàng” tìm nơi sản xuất mật ong nguyên chất uy tín để mua sản phẩm. Chất xin giới thiệu một thương hiệu sản xuất mật ong nguyên chất ở Lâm Đồng: Mật ong Thái Dương. 

Đây là một thương hiệu uy tín, chuyên cung cấp những sản phẩm mật ong chất lượng từ vùng hoa cao nguyên rộng lớn tại Lâm Đồng. 

Để sử dụng sản phẩm này, bạn có thể mua tại đây, hoặc vào fanpage này của chatdalat để đặt mua trực tiếp.

3. Ngoài sản phẩm mật ong nguyên chất thì còn có những sản phẩm bổ dưỡng gì từ ong?

Ngoài mật ong nguyên chất, Công Ty Thái Dương còn sản xuất rất nhiều sản phẩm bổ dưỡng khác từ ong. 

3.1. Sữa ong chúa nguyên chất

Sữa ong chúa nguyên chất cũng là một sản phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe. Có thể kể tới một số tác dụng như

Sữa ong chúa nguyên chất Lâm Đồng

sau: 

  • Thúc đẩy quá trình sinh trưởng, trẻ hóa cơ thể, phát triển thể lực, trí tuệ minh mẫn, tăng sức đề kháng và miễn dịch cho cơ thể, nâng cao khả năng hoạt động sinh lý.
  • Dùng liều cao có tác dụng an thần, phòng chống mất ngủ, điều hòa huyết áp.
  • Đặc biệt sữa ong chúa có tác dụng làm đẹp da mặt, tái tạo tế bào mới cho da.
  • Pha một lần sữa ong chúa 2 lần nước thoa lên mặt mỗi tối, bạn sẽ có một làn da mịn màng hơn tất cả các loại kem dưỡng có trên thị trường.

3.2. Phấn hoa từ ong

Phấn hoa nguyên chất Lâm Đồng

Phấn Hoa Thái Dương được thu hoạch theo một quy trình kín, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn trong tình trạng tốt nhất. Từ lúc những chú ong thu hoạch phấn ở vườn, các hạt phấn sẽ được đặt vào một chiếc túi nhỏ trên chân của ong. Khi chú ong vừa về đến tổ, Thái Dương sẽ lắp một màn chắn với những lỗ bé xinh để túi phấn rớt lại vào khay đựng sẵn. Sau đó, phấn sẽ được đem đi sấy khô tạo độ đồng đều màu sắc. Vòng kiểm tra cuối cùng sẽ là kiểm định chất lượng từng hạt phấn trước khi đóng gói. Quy trình được thực hiện trong vòng 24h nhằm đảm bảo từng hạt phấn sẽ có chất lượng đồng nhất.

Cách Dùng:

– Trộn 25g phấn hoa ong 50ml mật ong hoặc sữa 180ml nước sôi, quậy đều cho tan rồi uống.

Như vậy, qua bài viết này, Chatdalat.com hi vọng bạn có thể tìm hiểu được kĩ hơn về các thành phần tự nhiên có trong mật ong nguyên chất và một địa chỉ mua mật ong nguyên chất Lâm Đồng.

Chúc bạn luôn là một người tiêu dùng thông thái!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
 
 

Shopping cart

close