Nếu bạn là một tín đồ của các loại trái cây, đừng bỏ qua bài viết này. Vì Chất Đà Lạt sẽ giới thiệu cho bạn một loại đặc sản Đà Lạt độc đáo, thích hợp dùng kèm với các loại trái cây được mang tên muối ô mai xí muội.

Muối ô mai Đà Lạt được làm từ ớt khô, đường, gừng, ô mai. Đây là loại muối hạt to, có vị ngọt, mặn xen lẫn với nhau và có hương thơm đặc trưng của những miếng xí muội. Đặc biệt, hòa lẫn trong muối ô mai là những miếng xí muội nhỏ li ti tạo cảm giác vui miệng khi ăn.

Muối ô mai xí muội Đà Lạt còn được gọi với các tên khác như muối xí muội Đà Lạt, muối ô mai Đà Lạt, muối xí mụi… Nhưng dù là tên gọi nào thì đây cũng là “gương mặt thân quen” khi bạn mua các loại đặc sản Đà Lạt, nhất là dâu tây. Hầu như trong mỗi hộp dâu tây nhà Chất đều có tặng kèm một bịch nhỏ muối ô mai xí muội để khách hàng ăn kèm, vị chua của dâu hòa quyện với vị ngọn và mặn của muối xí muội tạo thành một món ăn ngon mà nhất định bạn phải thử một lần khi đến Đà Lạt.

MUA MUỐI XÍ MUỘI Ở ĐÂU?

Bạn có thể tìm mua muối xí muội tại các cửa hàng đặc sản Đà Lạt uy tín hoặc đặt hàng ngay trên chatdalat.com.

Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu những hộp muối ô mai xí muội ngon “nhức nách” mà không cần phải đi đâu xa. Hãy nhanh tay đặt hàng để thưởng thức vị ngon tuyệt hảo của loại đặc sản Đà Lạt thần thánh này nhé!

Bạn cũng có thể đặt hàng tại fanpage Chất Đà Lạt hoặc hotline 0899198399. 

Hình ảnh: Sưu tầm internet