Những địa điểm nhất định khi du lịch Đà Lạt phải đến 

Đà Lạt là một thành phố nhỏ lãng mạn nhưng lại có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và nằm san sát nhau. Dưới đây là danh sách các địa điểm nổi tiếng nhất định phải ghé tại Đà Lạt, dân phượt lưu về để tham khảo thêm nhé! Những địa điểm Nhất định Phải đi Khi đến Đà Lạt

1. Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt  

Địa chỉ: Trần Quốc Toản, phường 01, thành phố Đà Lạt

Đây được xem là biểu tượng hoa dã quỳ khổng lồ tại Đà Lạt. Đến Đà Lạt mà khách du lịch không check-in tại quảng trường Lâm Viên là phí lắm đó!

2. Chùa Linh Phước Đà Lạt

Địa chỉ: 120 Tự Phước, phường 11, thành phố Đà Lạt

Chùa Linh Phước Đà Lạt được xây dựng với 120.000 mảnh sành, nên người dân đã đặt cho cái tên thân thương “Chùa Ve Chai”. Chùa có rất nhiều tượng Phật, đặc biệt là tượng Bồ Tát Quán Thế Âm làm bằng hoa bất tử rất độc đáo. Ngoài ra, chùa còn có mô hình đường hầm 18 tầng địa ngục nói về nhân quả mang tính nhân văn, hướng con người đến với cái thiện. Ở đây có rấy nhiều góc cho khách du lịch check in sống ảo nhé !

3. Núi Lang Biang Lâm Đồng

Địa chỉ: Thị Trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng

Sẽ là những trải nghiệm vô cùng đặc biệt khi đến với núi Lang Biang. Để lên được đỉnh, bạn phải thuê xe Jeep với giá khoảng 300.000đ/xe/6 người. Không khí ở trên đỉnh rất khác, cảnh cũng đẹp tuyệt vời. Có chút gợn mây, chút gió se se lạnh, tất cả tạo nên một khung cảnh đẹp tuyệt diệu.

4. Thác Datanla Đà Lạt

Địa chỉ: Quốc lộ 20, đèo Prenn, phường 03, thành phố Đà Lạt

Thác Datanla được mệnh danh là một trong những thác nước đẹp nhất Lâm Đồng với những dòng chảy trắng xoá, lúc ẩn lúc hiện giữa sương mờ Đà Lạt. Đến đây check-in bạn sẽ như ôm trọn và núi rừng Tây Nguyên vào lòng. Hãy đến và cảm nhận nhé!

5. Đồi Thiên Phúc Đức Đà Lạt

Địa chỉ: Thị Trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng (đối diện Lang Biang)

Tối đến dựng lều và cắm trại tại đồi Thiên Phúc Đức, ngắm nhìn thành phố Đà Lạt ẩn hiện dưới lớp sương mờ, làm một vài lon bia, tuyệt vời còn gì bằng đúng không? Đồi Thiên Phúc Đức còn có “cây cô đơn” chỉ đứng 1 mình 1 cõi, đến đây tha hồ chụp ảnh sống ảo luôn nè!

6. Đà Lạt Milk Farm

Địa chỉ: Xã Tutra, huyện Đơn Dương, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Một vùng đất bình yên giống như truyện cổ tích, vùng đất mà ở đó chỉ có cây, lá và hoa, đó chính là Đà Lạt Milk Farm

Ở đây có đồi hoa tam giác mạch nở rộ quanh năm, có đàn bò sữa đáng yêu và hồ nước xanh thơ mộng. Đến Đà Lạt Milk Farm và cảm nhận từng chút, từng chút một thiên nhiên nơi đây nhé!

7. Suối tía Đà Lạt

Địa chỉ: Khu du lich Hồ Tuyền Lâm, Phường 4, Đà Lạt, Lâm Đồng Thành phố Đà Lạt

Suối tía là một địa điểm rất thú vị, không khí trong lành, cảnh đẹp thì khỏi phải bàn luôn. Tuy nhiên rất ít người biết đến.

Khi bạn tiến đến gần bờ suối thì hương thơm của hoa hương thảo thoang thoảng rất dễ  chịu.

?