Tháng 9, Đà Lạt có gì?

Theo Chất Đà Lạt, du lịch Đà Lạt vào tháng 9 thì rất tuyệt vời. Bởi tháng 9 là mùa của những cánh đồng hoa tại Đà Lạt. Mùa mà Đà Lạt ngập tràn trong sắc hoa. Khoảng thời gian này thành phố như được phủ kín. Bởi những lớp sương mỏng mờ mờ ảo ảo. Tất cả như vẽ nên một bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc rực rỡ. Đẹp đến mơ màng long người. Đây cũng chính là lúc quý khách có thể cảm nhận được những cơn mưa đầu mùa. Trong cảnh quan huyền ảo,thơ mộng nơi phố núi này!

Mùa hồng chín Đà Lạt

Đặc biệt, lúc này Đà Lạt đã bắt đầu vào mùa hồng chín – thứ quả trứ danh của phố núi. Du khách sẽ được ngắm nhìn những vườn hồng đa sắc tuyệt đẹp, với màu vàng đỏ xen lẫn của quả chín, màu xanh của lá và quả xanh. Tham quan và thưởng thức những trái hồng ngọt lịm là thú vui của du khách đến với Đà Lạt tháng 9.

Vườn Hồng

Mùa hoa tam giác mạch Đà Lạt

Không những thế, bạn sẽ ngỡ ngàng trước màu trắng tinh khôi của hoa tam giác mạch đang mùa nở rộ. Có lẽ bạn đã từng nghe tới những vườn hoa Tam giác mạch trắng xoa tại Hà Giang xa xôi,  thu hút vô cùng nhiều lượt bạn trẻ tới thăm thì tại đây bạn cũng sẽ được thỏa thích nỗi lòng.

 

Mùa hoa dã quỳ Đà Lạt

Và đến cuối tháng 9, đầu tháng 10 thì các bạn sẽ thấy cả một vùng trời màu vàng rực rỡ của hoa dã quỳ. Bạn sẽ phải bất ngờ, thích thú tột độ khi mới hôm trước, những cây dã quỳ dại còn mới trổ lá xanh, khoe một vài nụ hoa chớm e ấp thì chỉ vài hôm sau, cơn gió đông mang theo mùi ngai ngái đã khiến hoa dã quỳ nở rộ vàng rực cả một gốc trời. Màu vàng hoa dã quỳ rực rỡ như ánh nắng, như xóa tan sương mù và cái giá lạnh se se của ngày đầu đông.

Ngoài ra khi đi du lịch vào tháng này trong năm. Du khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn. Bởi mùa này không còn là mùa cao điểm của du lịch nữa. Hầu hết vào thời gian này mọi người đều tất bật trong công việc. Vì thế, chi phí cho tiền khách sạn vào những tháng này rất rẻ.

Hãy đến với Đà Lạt và tự mình khám phá những nét đẹp riêng có của thành phố sương mù và nếu bạn thấy được điều nào thú vị hãy chia sẻ với Chất Đà Lạt nữa nhé !

?